• Tel: 0917 916 628
  • Email: tkd.gbn@gmail.com

THƯ CẢM ƠN

  17/12/2020

THƯ CẢM ƠN

QUÝ KHÁCH HÀNG THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ VÀ CHẾ TẠO CHẾ BIẾN - VIMEXPO 2020

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Công Nghệ Thiết bị Điện GBN xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Quý đối tác, Đại diện các doanh nghiệp, đã ghé thăm gian hàng 218 của GBN tại Triển lãm Quốc tế về Công Nghiệp Hỗ Trợ và Chế Tạo Chế Biến – VIMEXPO 2020 vừa qua.

Tham gia triển lãm lần này, GBN có cơ hội giới thiệu đến Quý khách hàng các dòng sản phẩm Đèn LED công nghiệp chất lượng cao mang tên thương hiệu GBN:

ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG

ĐÈN LED PHÒNG NỔ

ĐÈN LED ĐƯỜNG PHỐ

ĐÈN LED PHA CÔNG NGHIỆP

ĐÈN LED TUÝP CÔNG NGHIỆP

Những dòng sản phẩm trên không chỉ chất lượng hiện đại mà giá thành còn phải chăng nên nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng trên toàn quốc.

Trong 03 ngày diễn ra triển lãm từ ngày 09/12 - 11/12/2020GBN đã vinh dự được đón tiếp hàng nghìn khách hàng tham quan trong đó có những nhà đầu tư lớn, các đối tác cũ, khách nước ngoài, và khách hàng đến từ các địa phương trong cả nước. 

Qua đây GBN được trao đổi và hiểu sâu hơn về nhu cầu, kỳ vọng của khách hàng, từ đó, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như đem đến những dòng sản phẩm chất lượng, hiện đại để ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

GBN xin trân trọng kính mời quý khách hàng ghé thăm Showroom của chúng tôi tại địa chỉ: Số 70, TT9, Khu đô thị Văn Phú, Quận Hà Đông, TP. Hà nội. Tại đây GBN có sự đa dạng, đầy đủ về các dòng sản phẩm đèn LED cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Và trong đợt triển lãm vừa rồi GBN đã gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

"TẶNG HÀNG MẪU, GIÃM GIÁ CHO 10 BỘ SẢN PHẨM CHO ĐƠN HÀNG ĐẦU TIÊN"

Đối với Khách hàng tham gia trong đợt triễn lãm vừa qua khi có nhu cầu mua sản phẩm đèn LED hãy đến Công ty GBN, Quý khách sẽ được giảm 10 bộ sản phẩm đèn LED cho đơn hàng đầu tiên với các sản phẩm mang thương hiệu GBN

Thời gian sử dụng khuyến mại: từ ngày 09/12/2020 đến hết ngày 09/01/2021.

Một lần nữa, xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã dành sự quan tâm đặc biệt đến các dòng sản phẩm đèn LED của GBN. GBN rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác phát triển của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

GBN THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIMEXPO 2020

GBN THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIMEXPO 2020

VIMEXPO là triển lãm quốc tế đầu tiên về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo tại Việt Nam, diễn ra từ ngày 9/12/2020 đến 11/12/2020. GBN tự hào là nhà cung cấp đèn led công nghiệp số 1 việt nam luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp tham dự triển lãm lần

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2017

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2017

Ngày 17/05, Công ty GBN tham dự triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 - lần II . Triển lãm có sự tham gia của gần 1.000 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của gần 300 doanh nghiệp.