• Tel: 0917 916 628
  • Email: tkd.gbn@gmail.com

Chính sách bảo hành

Chúng tôi, Công ty TNHH Công nghệ thiết bị điện GBN cam kết bảo hành miễn phí toàn bộ các thiết bị mà chúng tôi cung cấp.

Thời gian bảo hành:

Tổi thiểu 12 tháng kể từ khi hai Bên ký Biên bản nghiệm thu thiết bị.

Hình thức bảo hành và thời gian đáp ứng, khắc phục sự cố:

1. Ngay từ khi nhận được thông báo của Quý khách về tình trạng hỏng hóc của thiết bị mà chúng tôi đã cung cấp, chúng tôi sẽ cử cán bộ kĩ thuật phụ trách bảo hành liên lạc với Quý khách để xác định sơ bộ tình trạng và phương án xử lý. Cán bộ của chúng tôi có thể hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng tự sửa chữa từ xa thông qua các hình thức như điện thoại, fax, email, SMS hay internet (nếu có thể).

2. Nếu việc hỗ trợ từ xa không giải quyết được sự cố, chúng tôi sẽ cử cán bộ kĩ thuật của công ty hỗ trợ khách hàng kiểm tra, sửa chữa và tiến hành khắc phục các hư hỏng khuyết tật của thiết bị. Chi phí cho việc khắc phục hư hỏng khuyết tật do Công ty GBN chi trả.

3. Trong thời gian khắc phục sự cố (nếu phải gửi sản phẩm để bảo hành) chúng tôi sẽ cung cấp thiết bị thay thế bằng thiết bị khác cùng chủng loại, có tính năng kĩ thuật tương tự để không ảnh hưởng đến việc thực hiện công việc của Quý khách.

4. Đối với các thiết bị hỏng hóc lớn không thể khắc phục các hư hỏng, khuyết tật của thiết bị, chúng tôi sẽ thay thế thiết bị khác đảm bảo chất lượng như Hợp đồng đã ký, mọi phí tổn do Công ty TNHH Công nghệ thiết bị điện GBN chi trả.

5. Thiết bị sẽ không được bảo hành nếu những hỏng hóc gây ra do lỗi của Bên mua hoặc người sử dụng trong thời gian bảo hành như:

  • Sử dụng thiết bị không theo đúng hướng dẫn sử dụng gây ra hỏng hóc.
  • Thiết bị bị chập cháy do điện không ổn định, do thiên tai.
  • Các thiết bị sử dụng vật tư tiêu hao hay phụ tùng thay thế không phải do Công ty TNHH Công nghệ thiết bị điện GBN cung cấp mà do đó gây hỏng.
  • Thiết bị bị sửa chữa, hiệu chỉnh không phải do kĩ thuật viên của Công ty TNHH Công nghệ thiết bị điện GBN gây hỏng.
  • Làm đổ vỡ, biến dạng, vi phạm nguyên tắc sử dụng như để ướt, để lửa gây hư hại máy….
  • Trong các trường hợp nêu trên, chúng tôi vẫn đảm bảo sửa chữa khôi phục thiết bị nhưng Quý khách sẽ thanh toán theo chi phí thực tế phát sinh
Hiển thị

Chính sách bảo hành

Danh mục đang cập nhật!